Tuyển cộng tác viên BCH LCĐ - LCH Sinh viên Viện Điện

09 09 2016

[BCH LIÊN CHI ĐOÀN & LIÊN CHI HỘI SV VIỆN ĐIỆN]

***Link đăng ký THAM GIA TUYỂN THÀNH VIÊN online:http://tinyurl.com/h2h5knn
-BCH LCĐ và LCH SV Viện Điện là hai tổ chức lớn nhất của Sinh viên Viện Điện, trực thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nơi quy tụ những sinh viên bản lĩnh và năng động. Trong nhiều năm qua, tập thể LCĐ và LCH sinh viên Viện Điện đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, luôn dẫn đầu trong các hoạt động do Đoàn trường và Hội sinh viên trường phát động.

 

-Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tổ chức BCH LCĐ – LCH Viện Điện, chúng tôi xin giới thiệu thông qua 7 Ban chuyên môn sau:
1. Ban Tổ chức – Kiểm tra: là ban chuyên môn quan trọng của BCH LCĐ-LCH, phối hợp với cấp lãnh đạo lên kế hoạch, tổ chức các hoạt động cho LCĐ và LCH, phụ trách điều tiết nhân sự trong các hoạt động; quản lí hồ sơ đoàn viên, hội viên; phụ trách công tác giấy tờ; tham mưu với lãnh đạo về nhân sự, bổ sung và kiện toàn tập thể BCH.
2. Ban Thông tin truyền thông và đối ngoại: Có ảnh hưởng lớn đối với các hoạt động phong trào của BCH LCĐ-LCH, có nhiệm vụ sử dụng nhiều hình thức khác nhau như băng rôn, khẩu hiệu, mạng xã hội, website… để tuyên truyền cho các bạn sinh viên tham gia, thưởng thức các hoạt động..
3. Ban Văn nghệ - Thể dục thể thao: Phụ trách các hoạt động thể thao, tổ chức các giải thể thao truyền thống của khoa (bóng đá, bóng bàn, điền kinh…), phối hợp tổ chức, lựa chọn đội tuyển của Viện tham gia các giải đấu của trường; tuyển chọn các hạt nhân văn nghệ từ các lớp, tổ chức các buổi diễn văn nghệ, giao lưu với các Khoa, Viện khác, lựa chọn giới thiệu hạt nhân văn nghệ cho trường.
4. Ban Tài chính - Hậu cần: Quản lí việc thu chi tài chính của BCH LCĐ – LCH; chuẩn bị cơ sở vật chất hậu cần cho tất cả các hoạt động.
5. Ban Học tập và nghiên cứu khoa học: Tổ chức điều hành câu lạc bộ sinh viên nghiên cứu khoa học, kết hợp với Ban Lãnh đạo Viện tổ chức các buổi hội thảo khoa học, tập huấn định hướng cho sinh viên học tập theo nhóm, luyện kỹ năng nghiên cứu tài liệu, tự thực hành…
6. Ban Thanh niên Tình Nguyện: tổ chức và tham gia các hoạt động tình nghuyện vì cộng đồng, hỗ trợ BCH LCĐ - LCH SV Viện Điện.
7. Ban Hỗ trợ Sinh viên: giúp sinh viên giải quyết nhiều khó khăn trong học tập và đời sống hàng ngày.
***
7 Ban chuyên môn với 7 lĩnh vực khác nhau hi vọng sẽ là môi trường tốt để bạn có điều kiện nâng cao năng lực bản thân, phát triển các kĩ năng mềm, hiểu biết các góc độ cuộc sống.
Chúng tôi tin chắc rằng, đây là cơ hội tốt nhất giúp bạn nâng cao giá trị bản thân nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng phía trước.
HÃY ĐẾN VÀ THAM GIA CŨNG CHÚNG TÔI!!
Tự hào là sinh viên Bách Khoa, tự hào là sinh viên Viện Điện!