Hội thảo “Ngày hội định hướng nghề nghiệp – Chương trình giám sát viên tập sự SUNTORY PEPSICO Việt Nam”

MỜI TOÀN THỂ các bạn sinh viên: năm cuối K54, SV đã tốt nghiệp và các bạn SV quan tâm TỚI THAM DỰ:
"NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP
CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT VIÊN TẬP SỰ SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM 2014"
8h00, Thứ năm, ngày 27/3/2014. Địa điểm: phòng Hội trường C2 - Đại học Bách Khoa Hà Nội

SUNTORY PEPSICO TUYỂN DỤNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NĂM 2012, 2013 VÀ 2014
Để chinh phục đỉnh núi Everest cũng như chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp, bạn không chỉ cần kỹ năng, sức mạnh mà còn cần cả chiến lược và chí bền gan. Luôn luôn tập trung, duy trì thể trạng sức khỏe tốt nhất, một lòng kiên định theo đuổi mục tiêu và ứng biến linh hoạt với thay đổi của môi trường trên cả một chặng đường dài là thách thức tưởng chừng như không thể vượt qua đối với những "nhà leo núi". Đặc biệt khi bạn không chỉ leo núi một mình mà còn gánh vác trách nhiệm dẫn dắt một nhóm thám hiểm, bạn phải tìm được giải pháp phân phối nguồn lực hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo giữ vững niềm đam mê và nhiệt huyết cho nhóm của bạn. Trải qua rất nhiều khó khăn thử thách, thành công đang chờ đón bạn là những đỉnh cao bạn đã chinh phục và những trải nghiệm, những cuộc phiêu lưu không thể nào quên. Bởi sau cùng, điều quan trọng không phải là ngọn núi mà bạn chinh phục, mà là bạn đã vượt qua khả năng tự đặt ra của chính mình.

Chương trình GIÁM SÁT VIÊN TẬP SỰ của Suntory PepsiCo mang lại cho bạn một cơ hội tuyệt vời để chinh phục đỉnh núi Suntory PepsiCo Vietnam Beverage và dẫn dắt nhóm của bạn đến với thành công. Một khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu này, chúng tôi tin rằng vô vàn những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ đang chờ đợi bạn. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn kỹ sư trẻ tài năng sục sôi khát khao và hoài bão ghi dấu ấn sự nghiệp với Suntory PepsiCo. Kỹ sư được định nghĩa là những người "make things happen" và chúng tôi ở đây để hỗ trợ các bạn chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp - "Make the climb of your life"!
Từ 01/04/2014 ~ 30/04/2014, ứng viên truy cập website www.suntorypepsico.vn và làm theo hướng dẫn.

Các vòng thi:
1. Vòng hồ sơ: 01/04 – 30/04/2014
2. Vòng kiểm tra năng lực: 05/2014
3. Vòng phỏng vấn sơ bộ: 05/2014
4. Vòng đánh giá tổng quát: 06/2014
5. Trở thành thành viên của Suntory PepsiCo: 06/2014

Tham dự ngày hội định hướng nghề nghiệp tại hội trường C2 ngày 27/03/2014 để biết thêm thông tin chi tiết và giao lưu với ban Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam.

Trân trọng thông báo!

Liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Thu Trang hoặc Ms. Lê Thị Thanh Bình
HR Executive HR Manager
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tham khảo thông tin chương trình từ ngày 01/04/2014 tại website: www.suntorypepsico.vn
Theo nguồn tin từ Tổ Tư vấn và việc làm sinh viên-ĐHBK HN